CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA
cuahangphuquy.com luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.
Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm,cuahangphuquy.com thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại cuahangphuquy.com  đều có thể đổi trả trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng.
Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng tại cuahangphuquy.com . Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.
cuahangphuquy.com thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, trừ những trường hợp sau:
•      Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
•      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
•      Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
•      Không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan ,…
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng, Hotline : 0909.095.553