Phương pháp thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Để tránh sự nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch quý khách có thể đến trực tiếp công ty để vừa đảm bảo an toàn, độ chính xác tuyệt đối tại công ty chúng tôi qua địa chỉ: S135 Hải Thượng Lãn Ông . P.10 . Q.5 TPHCM.

Phương pháp thanh toán đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách 

Công ty chúng tôi có các bộ phận hổ trợ thanh toán đến tận nơi thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, giành cho những khách hàng bận rộn về thời gian không đến được công ty chúng tôi  => Hảy gọi  0909.095.553 chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quí khách.

Phương pháp thanh toán thu hộ 

Là phương pháp hết sức mới mẽ, là sự kết hợp hai trong một, giao hàng- thu tiền, khi quý khách nhận hàng sẽ thành toán trực tiếp với bên giao hàng để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại. Sau đây là một số đơn vị thu hộ mà công ty đã hợp tác: Giao hàng nhanh, Viettell post.

Phương pháp thanh toán chuyển khoản 

Chúng tôi liên kết 1 số ngân hàng sau đây Nếu bạn muốn đơn giản, nhanh chóng, giấy tờ không phức tạp thì có thể chuyển khoản cho công ty chúng tôi.Tài khoản chúng tôi có hầu hết trên tất cả các ngân hàng vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng.